Website đang được phát triển

Chuột Bi Có dây ELECOM M-XT2URBK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: M-XT2URBK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Chuột có bộ cảm biến BlueLED hoạt động tốt trên mọi bề mặt khác nhau nên khá mượt mà, nhờ tính năng này mà mọi công việc cho đến giải trí của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
  • 790.000 VNĐ

CHUỘT BI CÓ DÂY ELECOM M-XT2URBK TRACKBALL MOUSE.

Chuột có bộ cảm biến BlueLED hoạt động tốt trên mọi bề mặt khác nhau nên khá mượt mà, nhờ tính năng này mà mọi công việc cho đến giải trí của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Chuột Bi có dây, 1500dpi ELECOM M-XT2UR là một chú chuột máy tính nhanh nhạy, sử dụng thuận tiện. Chuột có bộ cảm biến BlueLED hoạt động tốt trên mọi bề mặt khác nhau nên khá mượt mà, nhờ tính năng này mà mọi công việc cho đến giải trí của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu có nhu cầu tìm một con chuột mới thì ELECOM M-XT2UR là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Chuột Bi có dây, 1500dpi ELECOM M-XT2UR

Chi tiết tính năng chuột Bi có dây, 1500dpi ELECOM M-XT2UR

  • Độ phân giải 1500 dpi: Nhờ có độ phân giải cao giúp bạn di chuyển con trỏ đến nơi mình muốn nhanh chóng, không cần phải di chuột nhiều. Với độ phân giải này, mọi thao tác trên máy tính của bạn trở nên nhạy bén mượt mà, tăng hiệu quả làm việc hoặc học tập lên rõ rệt.
  • Dây dài 1,5m giúp cho chuột 1500 dpi Elecom M –XT2UR phù hợp với những bộ bàn máy vi tính mà khoảng cách giữa CPU và bàn di chuột không được gần nhau, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi di chuột.
  • Hiệu ứng đèn LED tạo vẻ ấn tượng đẹp mắt và có tác dụng như một đèn báo năng lượng nhận được. Mắt thần giúp cho chuột nhận điểm ảnh chính xác nhất.
  • Công nghệ Blue LED cho bạn sử dụng chuột mượt mà hơn, công nghệ này có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như mặt bàn sần sùi, tối màu, mặt kính trong suốt...

Màu sắc chuột Bi có dây 1500dpi ELECOM M-XT2UR đa dạng trẻ trung

Chuột Bi có dây, 1500dpi ELECOM M-XT2UR

Chuột bi có dây được sở hữu nhiều màu áo đa dạng, cá tính, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chuột ưng ý nhất.

Ở một góc làm việc bình thường, nếu sử dụng dòng sản phẩm chuột bi ELECOM M-XT2UR sẽ cả bàn làm việc thêm điểm nhấn, thú vị hơn rất nhiều.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt