Website đang được phát triển

Chuột Bi có dây ELECOM M-HT1URBK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: M-HT1URBK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR thiết kế để người sử dụng có thể vận dụng cả lòng bàn tay đều đặn, tối ưu nhất cho ngón trỏ và ngón cái, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau xương khớp tay
  • 2.090.000 VNĐ

CHUỘT BI CÓ DÂY ELECOM M-HT1URBK TRACKBALL MOUSE.

Một máy tính luôn đi song song với 1 chuột vi tính. Bạn đang dùng máy tính gì? Con chuột hàng ngày bạn vẫn thao tác có phát huy hiệu quả cho công việc của mình?

Nếu đang cần tìm sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng lại mang vẻ cá tính, nhanh nhạy trong mọi trường hợp thì Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR là một gợi ý không tồi.

Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR

Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR là sản phẩm chuột công nghệ hoàn toàn khác biệt với những dòng sản phẩm đời thường bạn vẫn thường thấy. Bởi đơn giản chuột không chỉ có cấu tạo 3 nút bấm: trái, phải, con lăn. Tìm hiểu những thông tin dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Thiết kế Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR

Thiết kế của Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR rất ấn tượng, đặc trưng với vẻ ngoài khác biệt. chuột được lấy cảm hứng từ lòng bàn tay.

Viên bi đỏ rất lớn nổi bật trên giữa tông màu đen huyền thoại tạo nét huyền bí, cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ. Bạn sẽ dễ dàng định vị ngay từ cái nhìn đầu tiên và có lẽ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh.

Ngay từ lần dùng chuột đầu tiên, cảm giác mang lại cho bạn là sự thoải mái nhờ phần đệm tay rất dày và to. Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR thiết kế để người sử dụng có thể vận dụng cả lòng bàn tay đều đặn, tối ưu nhất cho ngón trỏ và ngón cái, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau xương khớp tay dù sử dụng chuột trong thời gian dài liên tiếp.

Chuột trackball có dây ELECOM M-HT1UR

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Theo dõi bóng con chuột “HUGE” của ngón trỏ, ngón giữa hoạt động được trang bị với lòng bàn tay nghỉ ngơi làm giảm gánh nặng trên cổ tay trong thời gian dài PC làm việc một cảm giác của sự trinh khiết bóng nhiều hơn trí tưởng tượng mà xe tải lớn bóng có đường kính 52mm nhận ra.

※ Trong khi chúng tôi có bạn sử dụng, một cái gì đó như bột trắng có thể xuất hiện để phần cao su của chuột bằng mồ hôi và dầu.
Bạn chăm sóc siêng năng, và hãy sử dụng.
Giao diện: USB
Loại trình kết nối: USB (A) nam
Thiết bị hỗ trợ: Windows PC, Macintosh được trang bị cổng USB
Hệ điều hành được hỗ trợ Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, Windows XP, MacOS Sierra (10.12) ※ Có thể cần phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của mỗi hệ điều hành và cài đặt gói dịch vụ.
Nghị quyết: 500/1000/1500 count (thay đổi khả năng)
Phương pháp đọc Phương pháp cảm biến quang học
Loại chùm tia ra Vùng bước sóng vô hình
Số nút Tám ※ Chúng tôi bao gồm nút bánh xe
Số bánh xe 1
Chức năng cuộn ngang
Cung cấp năng lượng USB Bus powered
Điểm điện áp 5V
Màu: <Đen>
Kích thước: 114.7mm chiều rộng x 181.9mm chiều sâu x 57.2mm chiều cao
Phân loại kích thước Kích thước LL
Chiều dài cáp Khoảng 1,5m
Cân nặng : Khoảng 268 g ※ Có bao gồm cáp
Phụ kiện: _ Hướng dẫn sử dụng X 1
VCCI classB thư

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt