Website đang được phát triển

Chuột Bi không dây Elecom M-DPT1MRBK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: M-DPT1MRBK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK thiết kế thông minh với cài đặt nút bấm chức năng bằng software "Elecom assistant", kết nối với máy tính thông qua 3 cách bằng dây, receiver hoặc Bluetooth 4.0
  • 1.699.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

1500DPI CHUỘT BI KHÔNG DÂY DEFT PRO ELECOM M-DPT1MR.

Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK thiết kế thông minh với cài đặt nút bấm chức năng bằng software "Elecom assistant", kết nối với máy tính thông qua 3 cách bằng dây, receiver hoặc Bluetooth 4.0

Mẫu chuột trackball của Elecom luôn được đông đảo bạn trẻ trên thị trường yêu thích nhất là với các game thủ. Hè này, Elecom dành tặng cho người dùng sản phẩm mới nhất Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK. 

Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK

Đặc điểm của Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK

- Chuột cho phép bạn lăn viên bi để thay đổi vị trí con trỏ trên màn hình, thay vì phải dịch chuyển cả con chuột như kiểu truyền thống. M-DPT1MRBK sử dụng cảm biến quang học hiệu suất cao  làm cảm biến phát hiện chuyển động của bi xoay. Tư những phân tích kỹ lưỡng màu sắc của bi xoay, độ dày lớp phủ, tối ưu cho cảm biến quang học và khả năng theo dõi con trỏ tối ưu. 

Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK  được thiết kế gồm 8 nút gồm  L (chuột trái), R (chuột phải), Fn1, Fn2, Fn3, forward, back và nút cuộn. Riêng nút L, R và Fn3 được ưu ái đặt ngay đầu ngón tay và sử dụng switch Omron chất lượng cao nên bấm rất sướng. Với 8 nút và bánh xe nghiêng hỗ trợ cuộn trái và phải, bạn có thể gán các chức năng yêu thích của mình thành 10 nút và bánh xe nghiêng tổng cộng theo 2 hướng. Chức năng gán nút có thể được thay đổi bằng cách sử dụng "Trợ lý Chuột Elecom"

Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK

- Viên ruby ​​nhân tạo màu đỏ nổi bật có kích thước lớn với đường kính 2,5 mm được làm bằng nhựa cao cấp, nặng và đầm. Bề mặt được xử lý tốt nên lăn rất sướng ngón tay, ngoài chuyện điều khiển chuột thì lăn chơi xả stress cũng rất đã. Chuột được cấu tạo 1 cảm biến và 3 viên bi kim loại nhỏ. Sử dụng một thời gian thì những viên bi nhỏ sẽ bám bụi nhưng cũng rất dễ làm vệ sinh.

Ứng dụng sản phẩm

-  Đối với Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK bạn có ba phương thức kết nối để chọn: kết nối bằng dây, thông qua bluetooth 4.0, hoặc bằng pin. 

- Đối với các nút bên trái và bên phải, công tắc độ bền cao 10 triệu của OMRON cho 10 triệu lượt click

- Dễ dàng điều chỉnh tốc độ chuột ở các mức  500/1000/1500 dpi. 

- Ngoài ra, chuột có đèn led thông báo pin khi cần thiết thay thế và để tiết kiệm pin, bạn nên sử dụng nút on/off dưới thân chuột.

Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK

Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của chúng tôi để sở hữu con chuột mới nhất trên thị trường này nhé. Chuột trackball Elecom M-DPT1MRBK  xứng đáng là con chuột đẳng cấp hè 2018 này.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giao diện: USB ※ Trong trường hợp chế độ kết nối có dây / không dây 2.4GHz
Loại trình kết nối: USB (A) nam ※ Trong trường hợp chế độ kết nối có dây / không dây 2.4GHz
Thiết bị hỗ trợ: Windows PC, Macintosh được trang bị Giao diện USB
Hệ điều hành được hỗ trợ Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS High Sierra (10.13) ※ Cập nhật lên phiên bản mới nhất của từng hệ điều hành và cài đặt gói dịch vụ có thể cần thiết. ※ Chúng tôi không thể sử dụng chức năng cuộn ngang trong Windows RT8.1.
Độ phân giải: 500/1000/1500 đếm (khả năng thay đổi)
Phương thức giao tiếp: Phương pháp GFSK (tại thời điểm kết nối 2.4GHz) / phương pháp FHSS (tại thời điểm kết nối Bluetooth)
Tần số vô tuyến điện: Băng tần 2.4GHz ※ Trong trường hợp chế độ kết nối không dây 2.4GHz / Bluetooth
Tiếp cận sóng vô tuyến: Khi chúng tôi sử dụng trên vật liệu từ tính (bao gồm cả bàn sắt): Khi chúng tôi sử dụng trên 3m, vật liệu không từ tính (bao gồm cả bàn của cây): 10m
Phương pháp đọc Phương pháp cảm biến quang học
Đầu ra chùm tia quang học Vùng bước sóng vô hình
Số lượng nút Tám ※ Chúng tôi bao gồm nút bánh xe
Số lượng bánh xe 1
Chức năng cuộn ngang
Nhận lưu trữ
Hoạt động liên tục: [ở chế độ kết nối 2.4GHz] Chế độ năng lượng thấp: Khoảng 134 giờ, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 91 giờ / [ở chế độ kết nối Bluetooth] thời lượng năng lượng thấp: Khoảng 167 giờ, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 104 giờ
Thời gian chờ liên tục: [ở chế độ kết nối 2.4GHz] Chế độ năng lượng thấp: Khoảng 925 ngày, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 925 ngày / [ở chế độ kết nối Bluetooth] thời lượng năng lượng thấp: Khoảng 925 ngày, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 925 ngày
Tuổi thọ pin ước tính [ở chế độ kết nối 2.4GHz] Chế độ năng lượng thấp: Khoảng 301 ngày, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 211 ngày / [ở chế độ kết nối Bluetooth] thời lượng năng lượng thấp: Khoảng 366 ngày, Chế độ tốc độ cao: Khoảng 240 ngày ※ Khi chúng tôi gán 5% trong suốt 8 giờ hoạt động của máy tính một ngày để vận hành chuột
Cung cấp điện (cơ thể) AA khô tế bào khô, AA mangan khô tế bào, hoặc là một trong những AA nickel-metal hydride sạc.
Đánh giá điện áp (cơ thể) 1.5V
Màu: <Black>
Kích thước (Chuột :) Chiều rộng 91.4mm X 133.4mm ở độ sâu X 57.3mm chiều cao

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt