Website đang được phát triển

Chuột bi có dây ELECOM M-DT1URBK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: M-DT1URBK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK mang trong mình một niềm kiêu hãnh bởi có một hiệu suất hoạt động vượt trội. Đó chính là một USB trackball “DEFT” hoạt động theo kiểu dùng ngón tay trỏ.
  • 1.190.000 VNĐ

ELECOM M-DT1URBK TRACKBALL MOUSE.

Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK mang trong mình một niềm kiêu hãnh bởi có một hiệu suất hoạt động vượt trội. Đó chính là một USB trackball “DEFT” hoạt động theo kiểu dùng ngón tay trỏ.

Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK

Chức năng nhiệm vụ của Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK

Trang bị cảm biến cấp độ game được trang bị để theo dõi, phát hiên sự chuyển động của viên bi lăn, nhận diện và theo dõi một cách xuất sắc trong việc tối ưu hóa các thiết kế quang học của thiết bị ngoại vi cho hiệu suất cao với mắt đọc tiên tiến nhất.

Việc sử dụng viên hồng ngọc nhân tạo lớn với đường kính 2,5mm để hỗ trợ bóng bằng cách tăng đường kính của mặt cầu hỗ trợ, nhờ sự chiếu sáng, tăng cường độ nhạy cho mắt đọc mà không lo bụi bẩn hay các vết bẩn từ tay người dùng.

Công nghệ hiện đại Blue Led  là công nghệ hiện đại mà đa số những nhà sản suất chuột vi tính đều phải theo đuổi, khiến cho Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK có khả năng hoạt động tốt trên mọi bề mặt tiếp xúc.

Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK

Thiết kế Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK

Việc thiết kế được tập trung vào các khớp xương cơ bắp trong các ngón tay, giúp ôm sát tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Chuột được trang bị một bánh xe nghiêng có thể di chuyển dễ dàng sang trái, hoặc sang phải một cách dễ dàng bằng thao tác nghiêng bánh xe. Ngoài ra bạn có thể thay đổi nhanh tốc độ di chuyển của con trỏ với 2 tốc độ 1500/750 chỉ với một nút ngang. Với thiết kế viên bi lăn dễ dàng tháo rời giúp vệ sinh được dễ hơn. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng một chuột vi tính có dây hiện đại, bền đẹp thì Chuột trackball ELECOM M-DT1URBK sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm :

Kiểu kết nối : USB
Tương thích : Windows, Macintosh
Hỗ trợ hệ điều hành : Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, và cập nhật lên phiên bản mới nhất của Macintosh OS X 10.10 ※ mỗi hệ điều hành, bạn có thể cần phải cài đặt gói dịch vụ. ※ Windows Trong RT8.1 chức năng cuộn ngang không thể được sử dụng.
Tốc độ : 750/1500 dpi
Cảm biến : Quang học
Số nút ; 8 nút bao gồm nút cuộn
Màu sắc  : Đen
Kích thước : 94.7 × 124.4 × 47.9mm
Độ dài cáp  : 1.5m
Trọng lượng : 112g
Phụ kiện : Sách hướng dẫn

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt