Website đang được phát triển

Tai nghe chống ồn thể thao Sony WI-SP600N

  • Nhà sản xuất: SONY
  • Dòng sản phẩm: WI-SP600N
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N thiết kế chống tia mồ hôi, chống nước chuẩn IPX4, màng loa 6mm extrabass cho âm bass mạnh mẽ, mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
  • 3.490.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Tai nghe chống ồn thể thao Sony WI-SP600N Tai nghe chống ồn thể thao Sony WI-SP600N Tai nghe chống ồn tai nghe sony

Tai nghe thể thao không dây WI-SP600N nâng hoạt động luyện tập và thể thao của bạn lên một tầm cao mới. Ngại gì không thử ngay mẫu tai nghe mới nhất hè 2018 này của Sony này thôi bạn.

Đặc điểm Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N 

WI-SP600N được thiết kế không dây  gọn nhẹ giúp bạn luyện tập không còn vướng víu. Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N  tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn và kín đáo dù bạn tập luyện hay hoạt động bình thường.

Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N

Tai nghe với 2 thích hợp theo nhu cầu của bạn: Nếu bạn muốn chìm đắm trong thế giới riêng của mình, chỉ cần để chế độ chống ồn. Với công nghệ chống ồn kỹ thuật số sẽ giúp bạn loại bỏ mọi nguồn âm thanh gây xao lãng, như âm thanh của phòng tập chẳng hạn. Chỉ còn mình bạn hòa vào nhịp điệu. Ngoài ra, với chế độ âm thanh xung quanh,  bạn  sẽ nắm trọn từng khoảnh khắc dù đang di chuyển. Tiếng nhạc hòa cùng âm thanh quanh bạn để bạn vừa thưởng thức bản nhạc yêu thích vừa nghe được tiếng bạn bè cùng luyện tập hoặc nắm bắt sự việc diễn ra xung quanh khi chạy bộ ngoài trời.  

Tai nghe thể thao không dây WI-SP600N được thiết kế chống nước, chống tia mồ hôi chuẩn IPX4 giúp bạn thoải mái hoạt động ngoài trời.

Nghe nhạc không dây qua kết nối Bluetooth  hoặc chỉ cần  chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào ký hiệu chữ N trên tai nghe để kết nối nhanh.

Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Với màng loa 6mm giúp nhịp điệu thêm mạnh mẽ, nhạc thêm hay. EXTRA BASS™ cho âm trầm mạnh mẽ, tiếp thêm nguồn cảm hứng vô tận.

Nghe nhạc thả ga trong 6 giờ, bạn không lo về ngắt nguồn cảm xúc.

Với chức năng gọi rảnh tay và micro tích hợp, chỉ cần chạm một nút là bạn có thể nhận cuộc gọi mà không cần lấy điện thoại. 

Tai nghe chống ồn thể thao WI-SP600N

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt