Website đang được phát triển

Tai nghe chụp tai cao cấp Sony MDR-Z7M2

  • Nhà sản xuất: SONY
  • Dòng sản phẩm: MDR-Z7M2//Q WW2
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Đã được công bố ở châu Á và gần đây tại IFA ở châu Âu, tai nghe cao cấp mới của Sony MDR-Z7M2 được thừa hưởng công nghệ cốt lõi từ MDR-Z1R, sử dụng trình điều khiển 70mm mới, giữ thiết kế thoải mái và bán lẻ với giá cả phải chăng hơn nhiều.
  • 16.990.000 VNĐ

Về phần công nghệ thì chiếc MDR-Z7M2 sẽ được thừa hưởng rất nhiều công nghệ từ chiếc tai nghe hiend đầu bảng Sony MDR-Z1R và dòng MDR-Z7.

Thiết kế

Driver của MDR-Z7M2 70mm và màng diaphragm được làm bằng Liquid Crystal Polymer được phủ nhôm. Dải âm High-Mid được cải thiện hơn nhiều so với phiên bản trước Z7 trước đây.

Phần dome của màng diaphragm để dải mid được trong trẻo hơn nhiều, còn phần định âm nam châm cũng được gấp đôi tăng kích thước để tăng được độ chi tiết và dải treb được thể hiện chi tiết tách bạch hơn.

Phần họa tiết sử dụng thêm thiết kế Fibonacci giúp cho tối ưu hóa sound damping để có thể đạt được chất âm mềm mại và cân bằng ở cả ba dải.

Các lỗ bassport ở trên housing cũng có cđược thiết kế đặc biệt mang tên Beat Response Control nhằm mục đích điều khiển dòng khí từ phía sau màng diaphragm giúp tăng độ chính xác của màng loa khi tái tạo các tần số thấp được cải thiện cũng như độ transient và nhịp điệu của dải bass được tune một cách sôi động nhưng vẫn gọn gàng.

Dây cắm

Sony cung cấp hai sợi dây một sợi balanced 4.4mm và một sợi single-end 3.5mm stereo.

Dây dẫn sử dụng lõi đồng OFC mạ bạc, để có được độ chi tiết tốt và dải treb mềm mượt hơn với độ chính xác cao.

Chất âm

Tai nghe Sony Z7M2 có chất âm tinh tế, ngọt ngào trung âm, độ chi tiết đạt mức hoàn hảo, dải bass chắc gọn trầm sâu, dải treble tơi nhuyễn lanh tanh tạo độ nhấn. Tai nghe có thể nghe được rất nhiều dòng nhạc khó từ giao hưởng cổ điển hay jazz, hiphop, dance,...

Thông số kỹ thuật của Sony MDR-Z7M2

Dải tần số 4Hz đến 100kHz (đạt chuẩn HiRes Audio)
Độ nhạy: 98 dB/mW
Trở kháng: 56 Ohm
Công suất đầu vào tối đa: 2W

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt