Website đang được phát triển

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: Sức khỏe
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mã sp: HCF-YM08BK
    Hãng sản xuất: Elecom
    Xuất xứ: Chính hãng
  • 990.000 VNĐ

Thảm Yoga Yoga Elecom thamyoga

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK được thiết kế tiện ích có các vạch chia hướng dẫn với độ dày chỉ 8mm, chất liệu mềm mại bền bỉ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các bài tập thể thao hiệu quả nhất và tránh các chấn thương.

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế có cách vạch phân chia

 

Độ dày 8mm kết hợp chất liệu mềm mại bền bỉ

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK                                                             Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK
Các vạch phân chia trên thảm hỗ trợ hướng dẫn người tập thực hiện tư thế tập chính xác   Chất liệu mềm mại bền bỉ của Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK giúp bạn tập luyện mốt cách êm ái, tránh các chấn thương.

 

Bề mặt trơn không bám bụi

 

Trang bị dây thắt để xách thảm

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK
Bề mặt không bám bụi của sản phẩm giúp bạn không cần phải vệ sinh thảm tập quá thường xuyên nữa   Dây đai được đi kèm để bạn cuộn thảm và mang thảm theo khi cần vô cùng tiện lợi

 

 

 

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK

Cách thắt dây để xách thảm

Thảm tập thể thao ELECOM HCF-YM08BK rất hữu ích trong việc tập luyện thể thao của bạn, cùng xem Ms. Mana Noda - nữ vận động viên Nhật Bản đạt nhiều huy chương nhất thực hiện các bài tập cùng Thảm tập ELECOM HCF-YM08BK qua video dưới đây nhé!

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính cũng như các sản phẩm healthcare có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt